Cô ấy lấy tôi chỉ để hợp thức đứa con của sếp trong bụng


Tôi không ăn ốc, mà lại phải đi đổ vỏ. Tôi thật ngốc, khi không suy nghĩ kỹ tại sao cô ta lại đồng ý lấy tôi nhanh đến vậy. Vừa được tận h...

Tôi không ăn ốc, mà lại phải đi đổ vỏ. Tôi thật ngốc, khi không suy nghĩ kỹ tại sao cô ta lại đồng ý lấy tôi nhanh đến vậy. Vừa được tận hưởng hạnh phúc của người chiến thắng sau 3 năm tán tỉnh theo đuổi cô ấy, tôi đã bị dội gáo nước lạnh khi nhìn thấy đứa con giống hệt sếp của cô ta.

co-ay-lay-toi-chi-de-hop-thuc-dua-con-cua-sep-trong-bung
Cô ấy xinh đẹp, thông minh, khéo léo, tôi cũng như rất nhiều chàng trai khác thường trồng cây si trước nhà cô ấy mỗi tối. Sau 3 năm trời đằng đẵng bám gót cô ấy, tôi đã được cô ấy chấp nhận. Đêm hôm đó, cô ấy chủ động rủ tôi vào nhà nghỉ, và bảo muốn cho tôi tất cả, vì cô ấy đã chọn lấy tôi làm chồng.
Là thằng con trai lần đầu tiên được nếm mùi đời, tôi chẳng biết gì cả, nửa tháng sau cô ấy thông báo có thai và giục cưới. Đám cưới của chúng tôi diễn ra sau đó 1 tháng, bố mẹ tôi hết sức vui mừng vì không ngờ thằng con trai nhút nhát lại dẫn được cả “trâu và nghé” về nhà, bố mẹ hết lòng chăm sóc cho cô ta, còn gặp ai cũng khoe con dâu mang bầu…

Cô ấy xin về nhà ngoại 1 tuần, rồi gọi điện báo gia đình tôi đã sinh con. Mẹ tôi còn bảo: “Trộm vía thằng bé sinh non mà cứng cáp như đứa trẻ già ngày ấy…”. Nhưng khi thằng bé càng lớn, nó lại chẳng hề giống nhà nội tí nào cả, gia đình cô ấy một mực biện minh là thằng bé giống cụ ngoại của cô ấy. Trên facebook, cô ấy cũng chẳng bao giờ đăng ảnh cận cảnh của con lên, cô ấy bảo để tránh những rắc rối phiền toái cho con sau này.
Chưa bao giờ cô ấy đưa tôi tới các buổi liên hoan, tiệc tùng của công ty cô ấy, bản thân tôi cũng không thích đến những chỗ như thế, nên cũng chẳng bao giờ căn vặn cô ấy về điều đó. 12h, cô bạn cùng công ty lấy máy cô ấy gọi cho tôi, bảo tôi đến đón vợ vì cô ấy say ko về được. Vừa nhìn thấy ông ta, tôi như chết đứng, khuôn mặt ấy giống như đúc con trai tôi đang ở nhà. Ông ta chính là tổng giám đốc công ty vợ tôi.
Bình tĩnh xác minh và tìm bằng chứng cẩn thận, tôi lén lấy tóc của con trai đi xét nghiệm AND, kết quả chúng tôi không cùng huyết thống. Thám tử được tôi thuê báo về, vợ tôi đang cùng tổng giám đốc ở khách sạn, tôi không đến khách sạn bắt quả tang, mà nhắn tin cho vợ về nhà gấp.
Tôi về nhà, đóng chặt cửa phòng lại, chỉ đến khi nghe tiếng gọi mình ồn ào dưới nhà tôi mới xuống. Mẹ tôi vui mừng cầm tờ giấy siêu âm thai của vợ tôi, cô ấy lại có bầu 10 tuần rồi. Còn tôi, không biết sẽ phải vui hay buồn lúc này nữa.
Tôi chưa thể nói chuyện với vợ, cũng không thể rời xa cô ấy lúc này, vì sức khỏe của cô ấy hiện giờ rất yếu, cái thai đã được 12 tuần, nhưng đang có dấu hiệu dọa sảy. Tôi không dám chắc đó là con tôi, nhưng tôi biết đứa bé đó vô tội, cũng như thằng bé đang ngủ say trong lòng tôi đây, dù biết không phải con mình nhưng tôi vẫn hết mực yêu thương nó.
Tôi nên phơi bày hết mọi chuyện ra cho mọi người biết, hay cứ tạm thời giữ kín chờ đứa con ra đời rồi tính tiếp? Mẹ tôi mắc bệnh tim, khi bà biết sự thật chắc chắn sẽ không chịu đựng được. Hàng ngày, tôi cứ vật vã với những câu hỏi, với sự lừa dối của vợ tôi… Xin cho tôi lời khuyên sáng suốt nhất bây giờ.